Đăng ký chính chủ Đăng ký chính chủ Theo CMND khách hàng
Giao dịch an toàn GIAO DỊCH AN TOÀN Bảo mật thông tin
THANH TOÁN TẠI NHÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ Nhận sim mới trả tiền
GIAO SIM MIỄN PHÍ GIAO SIM MIỄN PHÍ Miễn phí toàn quốc

Tổng hợp ý nghĩa số đuôi điện thoại hay và độc đáo nhất

29-12-2022

Số điện thoại đẹp thường gây ấn tượng sâu sắc bởi các số nằm cuối dãy số. Cùng Chonsimre.vn tìm hiểu về ý nghĩa số đuôi điện thoại trong bài viết này nhé.
 

Tổng hợp ý nghĩa số đuôi điện thoại hay và độc đáo nhất

Sim điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc mà xét về ý nghĩa phong thủy còn là “vật bảo bối” mà nhiều người tìm kiếm. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến ý nghĩa số điện thoại của mình. 

Xét tầm quan trọng của số điện thoại trong việc chọn sim đang trở thành xu hướng được nhiều người sử dụng sim lựa chọn vì cho rằng đuôi số điện thoại tượng trưng cho những điều tốt đẹp và vận may trong tương lai, bên cạnh đó cũng giúp xua đuổi những điều xui rủi. Vậy sự thật về việc chọn sim đúng theo ý nghĩa đuôi số điện thoại hay tìm hiểu ý nghĩa số đuôi điện thoại theo phương pháp chính xác nhất như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé .

Luận được điều gì từ ý nghĩa số đuôi điện thoại?

Quan niệm về phong thủy là lý do nhiều người dùng muốn tìm hiểu và biết ý nghĩa của các đuôi số điện thoại. Biết ý nghĩa số đuôi điện thoại cho phép người dùng:

- Hiểu ý nghĩa của các số đuôi bạn đang sử dụng có tác động tiêu cực hay tích cực đến cuộc sống và hạnh phúc của bạn, làm mọi việc trở nên tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Từ đó, người dùng Sim có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng hay thay thế và đưa ra phương án cải thiện phù hợp.

- Phần lớn người dùng cho rằng hiểu ý nghĩa số điện thoại chính là cách để khám phá về những gì đã xảy ra trong quá khứ và cuộc sống hiện tại của bạn. Nó đồng thời cũng dự đoán một số điều có thể xảy ra trong tương lai. 

- Người dùng tự lựa chọn những dãy sim đẹp dựa trên ý nghĩa của đuôi số điện thoại, cũng như gửi gắm những mong muốn, ước muốn của mình về một tương lai tốt đẹp.

Luận được gì từ đuôi số điện thoại

Luận được gì từ đuôi số điện thoại

Các cách xem ý nghĩa số đuôi điện thoại

Điện thoại từ lâu đã trở thành vật dụng thiết yếu của mỗi chúng ta cũng như hiện nay việc sử dụng điện thoại là nhu cầu thiết yếu của con người hiện đại. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc SIM có số điện thoại đẹp để nâng tầm hạnh phúc và mang lại nhiều tài lộc trong tương lai. Vì vậy ý ​​nghĩa của các con số cuối sim điện thoại bổ sung vào ý nghĩa tổng thể của toàn bộ dãy chữ số trong sim như thế nào? Vậy số điện thoại có đuôi chứa các cặp số gì là số điện thoại có ý nghĩa gì?

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được 03 cách nhận biết ý nghĩa đuôi số điện thoại được nhiều người sử dụng để chọn sim số cho mình.

>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số đuôi điện thoại dựa trên quan niệm dân gian

Tìm hiểu ý nghĩa của từng con số dựa trên cách phát âm của Hán Việt cho phép người dùng có thể đọc được ý nghĩa của 1 - 2, thậm chí 3 - 4 số đuôi điện thoại. Ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 theo quan niệm dân gian là: 

0 ngụ ý bình thường, không có gì, tay trắng

1 ngụ ý vị trí chắc chắn, độc tôn, cao nhất

2 ngụ ý mãi mãi, trường tồn

3 ngụ ý tài (trong tiền tài, tài vật, tiền đồ)

4 ngụ ý tử, chết chóc, không tốt

5 ngụ ý số sinh hay số phúc, sinh sôi, nảy nở, phát triển

6 ngụ ý Lộc (may mắn, lợi lộc)

7 ngụ ý Thất bát, thất bại, không thành, không đạt được

8 ngụ ý Phát, tăng thêm, phát triển, chỉ tiến lên chứ không đi xuống

9 ngụ ý trường cửu, vĩnh cửu, bền vững, lâu dài

Số điện thoại là sự kết hợp của 10 chữ số trong một dãy sim, có thể thấy mỗi chữ số đều mang một ý nghĩa riêng đối với người dùng. Do đó, thật sai lầm khi đánh giá một số điện thoại có phù hợp với người dùng hay không nếu chỉ dựa vào ý nghĩa phần cuối của số điện thoại.

cách xem ý nghĩa số đuôi điện thoại

cách xem ý nghĩa số đuôi điện thoại

Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo quan niệm ngũ hành

Trong phương pháp này, người dùng có xu hướng xét ngũ hành đuôi số điện thoại dựa trên ngũ hành sinh mệnh. Ngũ hành đuôi sim được cho là tốt nhất nếu tương sinh với bản mệnh, nếu trương trợ thì vẫn có thể sử dụng vì bình hòa không tốt không xấu, nhưng xung khắc thì tuyệt đối không nên sử dụng. Sau đây là ngũ hành tương ứng với các con số từ 0 đến 9:

0 và 1 tương ứng với ngũ hành Thủy

2, 5 và 8 tương ứng với ngũ hành Thổ

3 và 4 tương ứng với ngũ hành Mộc

6 và 7 tương ứng với ngũ hành Kim

9 tương ứng với ngũ hành Hỏa.

Xem ý nghĩa đuôi số điện thoại dựa trên ứng dụng 64 quẻ dịch

Một cách đọc ý nghĩa đuôi số điện thoại là dùng hai số cuối của sim để xác định quẻ biến. Số đứng ngay trước số cuối cùng trong số điện thoại mang ý nghĩa là thượng quái và số cuối cùng trong dãy số điện thoại là hạ quái. Dùng hạ quái và thượng quái để quyết định tính chất quẻ dịch: Quẻ tốt thì sim tốt và ngược lại.

Xem ý nghĩa số đuôi điện thoại dựa trên cặp số đặc biệt

Có vô số sự kết hợp của 02 con số với ý nghĩa tốt lành. Do đó, số điện thoại chứa một cặp chữ số ở cuối là những con số sau càng làm tăng giá trị và tầm quan trọng của số điện thoại nói chung và số đuôi điện thoại nói riêng.

- Ý nghĩa số sim điện thoại chứa hai cặp chữ số là 39 và 79: Chúng cùng mang ý nghĩa là thần tài nhưng 39 là thần tài nhỏ và 79 là thần tài lớn, tượng trưng cho sự phù trợ mạnh về tiền bạc.

- Ông địa là biểu trưng cho sự phồn thịnh về đất đai, nhà cửa, bất động sản và cùng đại diện cho số đuôi điện thoại chứa hai cặp số 38 và 78.

- Số đuôi điện thoại chứa hai cặp số 68 và 86 đều mang ý nghĩa là lộc phát và phát lộc biểu trưng cho sự phát triển về tài lộc và may mắn trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

- Số đuôi điện thoại chứa cặp số 83 mang ngụ ý phát tài, biểu trưng cho sự phồn thịnh phát triển không ngừng của tài lộc và công danh sự nghiệp.

Dùng ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim có nên hay không?

Chọn SIM theo ý nghĩa của đuôi số điện thoại là không chính xác, bởi vì sự lựa chọn đúng phải xem xét dựa trên tổng của mười số. Mỗi con số trong sim điện thoại đều mang năng lượng phong thủy riêng và có tác dụng riêng đối với người dùng. Ngoài ra, mỗi phương pháp đọc ý nghĩa số điện thoại trên đều tồn tại nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

- Ý nghĩa số đuôi điện thoại dựa theo quan niệm dân gian: Đó chỉ là lời nói suông không có cơ sở. Hơn nữa, mỗi khu vực lại có ý tưởng khác nhau về ý nghĩa của từng con số.

- Sử dụng năm yếu tố ngũ hành để tìm ra ý nghĩa của đuôi số điện thoại:  Nó chỉ giúp người dùng đánh giá mức độ tương hợp mà không lường trước được ảnh hưởng mà phong thủy có thể tác động đến sim của họ. Vì vậy, việc ứng dụng các đặc điểm trên vào việc chọn sim số với mong muốn cải thiện phúc khí - cuộc sống không có tính chính xác.

- Ứng dụng 64 quẻ dịch nhằm mục đích giải nghĩa số điện thoại: Thật sai lầm khi sử dụng hai con số để tính kinh dịch và dự đoán tính hung - cát một số điện thoại. Sở dĩ như vậy vì mỗi con số trên sim đều mang năng lượng phong thủy riêng và có tác dụng nhất định đối với người dùng.

dùng ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim

dùng ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim

Hi vọng qua bài viết của Chonsimre.vn thì các bạn đã có một cái nhìn tổng quát về việc luận xem ý nghĩa đuôi số điện thoại và chiêm nghiệm ra số điện thoại phù hợp, đồng thời tìm ra những số điện thoại đẹp có khả năng cải biến phong thủy, vận số sao cho phù hợp nhất với từng cá nhân. 

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp ý nghĩa số đuôi điện thoại hay và độc đáo nhất tại ChonSimRe. Bài viết đã có hơn: 35 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Chon Sim Re để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chat zalo

Làm việc: Từ 8h - 18h, thứ 2 - CN