Đăng ký chính chủ Đăng ký chính chủ Theo CMND khách hàng
Giao dịch an toàn GIAO DỊCH AN TOÀN Bảo mật thông tin
THANH TOÁN TẠI NHÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ Nhận sim mới trả tiền
GIAO SIM MIỄN PHÍ GIAO SIM MIỄN PHÍ Miễn phí toàn quốc

Ý nghĩa số 4 có gì đặc biệt trong phong thủy và trong sim điện thoại

29-12-2022

Nhiều người cho rằng số 4 thường đem lại xui xẻo, mất mát. Tuy nhiên ý nghĩa số 4 có thật sự xấu như mọi người nghĩ? Hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây!
 

Ý nghĩa số 4 có gì đặc biệt trong phong thủy và trong sim điện thoại

Nhiều người dùng điện thoại thường mang trong mình quan niệm rằng số 4 sẽ mang lại những điều xui xẻo khi gắn liền với cuộc sống của họ. Tuy nhiên, quan niệm này là không chính xác bởi ý nghĩa số 4 ở mỗi vị trí sẽ có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Vậy số 4 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé! 

Ý nghĩa số 4 trong phong thủy là gì? 

Theo quan niệm dân gian của cha ông ta để lại, số 4 tượng trưng cho cả 4 mùa trong năm: Xuân - Hạ - Thu - Đông, cũng như 4 đức tính quan trọng của người con gái: Công - Dung - Ngôn - Hạnh. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, ý nghĩa số 4 là đầy đủ, trọn vẹn và hoàn hảo.

Dựa theo quy luật của Cửu tinh đồ pháp thì số 4 thuộc sao Tứ Lục hay còn gọi là Mộc Tinh. Số 4 thuộc hướng Nam và nhờ năng lượng Mộc mạnh nên sẽ tương trợ tốt cho những người mang mệnh Hỏa. 

Theo quy luật ngũ hành, ý nghĩa số 4 tượng trưng cho hành Mộc nên mang mệnh mộc phong thủy ổn định. Nhưng theo quy luật ngũ hành, số có ngũ hành thuộc Mộc sẽ tốt cho người mệnh Mộc và tốt cho người mệnh Hỏa. Nói cách khác, số 4 là con số giúp người mệnh mộc và mệnh hỏa thu hút nhiều may mắn hơn trong cuộc sống với sự hỗ trợ phong thủy tốt. Vì vậy, những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên sử dụng số 4 trong công việc và cuộc sống nếu muốn gặp nhiều may mắn và an nhàn cho mình.

>>> Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa số 69

Ý nghĩa số 4 trong sim số điện thoại có gì đặc biệt?

Khi đặt số 4 trong dãy số điện thoại gồm 10 chữ số thì ý nghĩa số 4 đối với sim số điện thoại và đối với người sử dụng sim số điện thoại là như thế nào? Để phân tích ý nghĩa của số 4 trong sim, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách diễn giải sau:

- Xét về mặt hình thức: Số 4 trong sim điện thoại tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân Hạ Thu Đông. Số 4 lúc này mang ý nghĩa ước mong một năm bốn mùa sung túc, dư dả, sức khỏe dồi dào. 

- Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại theo quy luật ngũ hành: Số 4 thuộc ngũ hành Mộc. Từ đó giúp tạo ra ngũ hành của dãy sim khi kết hợp với các chữ số còn lại. Dựa vào đây, người dùng có thể xác định ý nghĩa của dãy số sim điện thoại đối với mình.

- Ý nghĩa số 4 theo quy luật âm dương: Số 4 thuộc số chẵn có một chữ số. Do đó, nguồn năng lượng mang trường khí âm bên trong số 4 rất ổn định và có ưu thế. Nói cách khác, sử dụng số 4 sẽ giúp tăng tính âm bên trong dãy sim số. 

Số 4 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Số 4 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Ngũ hành mộc và năng lượng âm của số 4 sẽ góp phần tạo nên ngũ hành của dãy số, cũng như ảnh hưởng đến cân bằng âm dương bên trong dãy sim điện thoại. Do đó tạo tác động với người dùng sim dựa trên yếu tố ngũ hành và yếu tố Âm Dương cân bằng.

Số 4 mang năng lượng âm góp phần tạo nên ngũ hành của dãy số điện thoại

Số 4 mang năng lượng âm góp phần tạo nên ngũ hành của dãy số điện thoại

Ý nghĩa số 4 khi kết hợp với các số khác trong sim số

- Ý nghĩa số 4 trong 44: mạnh mẽ, giàu có và dồi dào, được thiên thần hộ mệnh phù hộ cho thành công một khi bạn đặt niềm tin, tâm trí và tình cảm vào đó.

- Ý nghĩa số 4 trong 444: là biểu tượng của sự sáng tạo và khả năng xây dựng những điều lớn lao, vĩ đại.

- Ý nghĩa số 4 trong 04: số 4 trong âm Hán Việt là tứ, gần âm với chữ “tử”, nhưng khi kết hợp cùng số 0 ở đằng trước thì có thể được hiểu là Bất tử.

Những ai hợp số 4 và nên sử dụng sim có nhiều số 4

Những người sinh năm thuộc dương, mệnh hỏa hoặc tứ trụ hợp với thần mộc rất tốt để sử dụng sim có nhiều số 4. Bởi nó mang nguồn năng lượng cân bằng, cát khí bao trùm sẽ giúp chủ nhân số điện thoại gặp nhiều may mắn, vận khí ngày càng hanh thông.

Ngoài ra, sim có số 4 cũng rất phù hợp với các bạn trẻ còn đang “dùi mài kinh sử” trong trường lớp, giảng đường hay nghiên cứu khoa học với mong muốn phấn đấu công danh, khoa bảng. Sở hữu một bộ sim có nhiều số 4 sẽ giúp việc học hành ngày càng được tiến bộ và đỗ đạt cao trong các kì thi cử quan trọng. Tương tự như vậy, những người làm công việc nghiên cứu như giảng dạy, sáng tác sẽ có kết quả như ý, con cái và gia đình của họ cũng có nhiều hạnh phúc và thành công.

Số 4 giúp đem lại may mắn trong thi cử, khoa bảng

Số 4 giúp đem lại may mắn trong thi cử, khoa bảng

Theo ý nghĩa số 4 thì những ai không nên sử dụng số 4 trong sim?

Những người thuộc hành Thủy và những người thuộc mạng âm phải cân nhắc kỹ lưỡng việc sử dụng số 4 trong cuộc sống cũng như trong sim số điện thoại của mình. Nên hạn chế tối đa để tránh ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống. 

Bởi lẽ, ngược lại với ngũ hành tương sinh chính là quy luật ngũ hành sinh khắc. Theo quy luật trên thì những con số mang hành Mộc lại có phong thủy xung khắc với những con số thuộc hành Thủy, vì Mộc khắc Thủy. Chính vì thế, người mệnh Thủy nên tránh dùng số 4 để hạn chế những tác dụng xấu trong phong thủy. 

Những người mệnh Thủy nên tránh số 4

Những người mệnh Thủy nên tránh số 4

Ngoài ra, theo thuyết âm dương, ý nghĩa của số 4 mang năng lượng âm nên không tốt cho những người thuộc mạng dương, cụ thể là những người được sinh ra vào các năm: tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Thân và tuổi Tuất. Do năng lượng âm số 4 khi kết hợp cùng với năng lượng âm trong bản mệnh của những tuổi này làm mất cân bằng âm dương trong cuộc sống, từ đó mang lại những tác động xấu.

Như vậy, bài viết trên Chonsimdep.vn đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin về ý nghĩa số 4 trong phong thủy cũng như trong sim số điện thoại. Đồng thời, cũng giúp bạn giải đáp được câu hỏi là có nên sử dụng số 4 trong sim của mình hay không. Hy vọng bài viết có ích tới bạn!

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 4 có gì đặc biệt trong phong thủy và trong sim điện thoại tại ChonSimRe. Bài viết đã có hơn: 186 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Chon Sim Re để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chat zalo

Làm việc: Từ 8h - 18h, thứ 2 - CN