Đăng ký chính chủ Đăng ký chính chủ Theo CMND khách hàng
Giao dịch an toàn GIAO DỊCH AN TOÀN Bảo mật thông tin
THANH TOÁN TẠI NHÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ Nhận sim mới trả tiền
GIAO SIM MIỄN PHÍ GIAO SIM MIỄN PHÍ Miễn phí toàn quốc

Cách đăng ký lại sim chính chủ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

29-12-2022

Cách đăng ký lại sim chính chủ là vấn đề được nhiều cá nhân quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy cùng Chonsimre.vn tìm hiểu ngay!
 

Cách đăng ký lại sim chính chủ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

Đăng ký sim chính chủ là việc làm vô cùng quan trọng, đây là việc làm bắt buộc đối với các thuê bao di động. Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có những cách đăng ký lại sim chính chủ khác nhau. Bài viết dưới đây của Chonsimre.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký lại sim chính chủ của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản, dễ dàng. 

Cách đăng ký lại sim chính chủ Viettel đơn giản

Đối với nhà mạng Viettel, các bạn có hai cách đăng ký lại sim chính chủ phổ biến sau:

Đăng ký tại điểm giao dịch hoặc các cửa hàng của nhà mạng Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký lại sim chính chủ Viettel, các bạn nên đến trực tiếp địa điểm giao dịch Viettel gần nhất. Lúc này, các giao dịch viên sẽ xin thông tin và hướng dẫn các bạn cách đăng ký lại sim chính chủ một cách chi tiết và rõ ràng. 

Các bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến số thuê bao để giao dịch viên tiến hành đăng ký lại sim chính chủ. Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, các bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thông tin trước khi đến các điểm giao dịch. 

Cách đăng ký lại sim chính chủ Viettel đơn giản

Cách đăng ký lại sim chính chủ Viettel đơn giản

Đăng ký lại sim chính chủ tại nhà thông qua app My Viettel

Nếu các bạn không có thời gian đến các điểm giao dịch hoặc các cửa hàng Viettel, có thể đăng ký lại sim chủ tại nhà thông qua app My Viettel. Đầu tiên, các bạn chỉ cần tải app My Viettel về máy thông qua App Store hoặc cửa hàng Google Play. 

Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản, chọn mục đăng ký sim chính chủ và cập nhật thông tin theo yêu cầu. Như thế, các bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký lại sim chính chủ thông qua app My Viettel. 

>>> Tham khảo thêm: Sim 4G nào mạnh nhất

Cách đăng ký lại sim chính chủ của các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone

Để tiến hành đăng ký lại sim chính chủ Mobifone các bạn có thể áp dụng một trong hai cách phổ biến dưới đây:

Đến trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone

Đây được xem là cách đơn giản và phổ biến nhất, được nhiều người dùng ưa chuộng và áp dụng. Khi có nhu cầu đăng ký lại sim chính chủ, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Mobifone hoặc các địa điểm giao dịch gần nhà. Khi đến các địa điểm giao dịch, giao dịch viên của cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký lại sim chính chủ cách chi tiết và rõ ràng.

Các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin đăng ký như: Số điện thoại, CCCD/ CMND theo đúng quy định của Pháp Luật, họ và tên,...Sau đó, làm theo hướng dẫn của giao dịch viên, quá trình đăng ký thường diễn ra trong khoảng 10 -15 phút. 

Đăng ký online thông qua website của Mobifone

Nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Mobifone, các bạn có thể đăng ký lại sim chính chủ thông qua website của Mobifone. Việc đăng ký lại sim chính thông qua website, các bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc bất kỳ đâu. Vì vậy, có thể giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến các cửa hàng, điểm giao dịch.

Cách đăng ký lại sim chính chủ của các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone

Cách đăng ký lại sim chính chủ của các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone

Người dùng có thể tiến hành đăng ký lại sim chính chủ của Mobifone thông qua website theo quy trình dưới đây: 

- Bước 1: Vào website của Mobifone, nhập số điện thoại cần đăng ký lại sim chính chủ và nhập mật khẩu, cuối cùng nhấn đăng nhập. 

- Bước 2: Nhấn vào mục lấy mã để tổng đài gửi mã xác minh vào số điện thoại đăng ký sim chính chủ. Sau đó, nhập mã xác minh vào trang đăng ký theo yêu cầu. Kiểm tra mã xác minh lại lần cuối trước khi nhấn vào ô kiểm tra. 

- Bước 3: Nhập toàn bộ thông tin theo yêu cầu của hệ thống, cần nhập thông tin một cách đầy đủ và chính xác. 

- Bước 4: Tiến hành chụp ảnh chân dung và ảnh CMND/ CCCD theo yêu cầu của hệ thống.

- Bước 5: Tiến hành ký tên và tick xanh vào mục “Tôi cam kết các thông tin khai trên đây là chính xác”, sau đó nhấn gửi thông tin. Như thế, các bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký lại sim chính chủ tại nhà thông qua website của nhà mạng Mobifone. 

Cách đăng ký lại sim chính chủ mạng Vinaphone đơn giản

Để đăng ký lại sim chính chủ của thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone, các bạn chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc điểm giao dịch của nhà mạng này. Hiện tại, Vinaphone chưa áp dụng các cách đăng ký sim chính chủ tại nhà như hai nhà mạng trên. 

Vì thế, người dùng bắt buộc phải đến các cửa hàng Vinaphone và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của giao dịch viên. Để tiết kiệm thời gian, các bạn nên tìm hiểu và đến các cửa hàng hoặc địa điểm giao dịch gần nơi ở nhất. 

Cách đăng ký lại sim chính chủ mạng Vinaphone đơn giản

Cách đăng ký lại sim chính chủ mạng Vinaphone đơn giản

Một số lưu ý cần biết khi đăng ký lại sim chính chủ

Để quá trình đăng ký sim chính chủ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng, các bạn nên lưu ý một số điều cơ bản sau:

- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi đến các cửa hàng, địa điểm giao dịch: Các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như: CMND hoặc CCCD trước khi đến các địa điểm giao dịch. 

- Cung cấp đầy đủ thông tin cho các giao dịch viên như: Họ và tên, số điện thoại thuê bao cần đăng ký sim chính chủ,....và các thông tin liên quan khác khi giao dịch viên yêu cầu. 

- Đăng ký thông qua các website hoặc app cần chú ý làm từng bước theo hướng dẫn. Đặc biệt, nhập mã xác minh trong thời gian hệ thống yêu cầu. 

- Trước khi cập nhật thông tin đăng ký thông qua website hay các app cần kiểm tra kỹ lưỡng từng thông tin để tránh sai sót. 

Một số lưu ý cần biết khi đăng ký lại sim chính chủ

Một số lưu ý cần biết khi đăng ký lại sim chính chủ

Như vậy Chonsimre.vn đã chia sẻ cho các bạn cách đăng ký lại sim chính chủ của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ các cách đăng ký, từ đó lựa chọn cách đăng ký phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký lại sim chính chủ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng tại ChonSimRe. Bài viết đã có hơn: 167 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Chon Sim Re để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chat zalo

Làm việc: Từ 8h - 18h, thứ 2 - CN